Các biến số quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của hàng may mặc tùy chỉnh là:

Các loại vải được sử dụng trong xây dựng may mặc.

Phương pháp in và tùy chỉnh cụ thể đã được áp dụng như thế nào.

Sản phẩm may mặc và sản xuất nào phù hợp nhất với nhu cầu in ấn của bạn.

Hãy xem xét vải được sử dụng – Chất liệu áo thun chất lượng tốt nhất là gì?

Bản in trông đẹp hơn trên hàng may mặc làm từ bông. Ngoài ra, chúng già hơn so với tổng hợp. Đó là lý do tại sao các mặt hàng làm bằng vật liệu pha trộn mất hình dạng và chất lượng nhanh hơn vì mỗi thành phần của chúng có ngày hết hạn khác nhau. Nhưng bông không nhất thiết phải đảm bảo chất lượng đặc biệt.

Bạn nên biết rằng không phải tất cả các loại bông đều được tạo ra như nhau. Dưới đây là một phân tích đơn giản. Sợi dài hơn, cũng như sợi dệt chặt hơn, tạo ra quần áo lâu dài hơn. Chất lượng thực sự có liên quan đến mật độ và độ mềm của vật liệu, không phải trọng lượng hoặc độ dày của nó. Vì vậy, hãy tin tưởng một loại vải cotton mềm mại và chắc chắn cùng một lúc trái ngược với một loại vải nặng và dày.

Mặc dù, sợi tổng hợp cũng có thể có chất lượng tốt. Dệt may tự nhiên tồn tại ở cả dạng tốt và xấu và giống nhau có thể nói là tổng hợp.

Vải tổng hợp như polyester có danh tiếng xấu nhưng chúng vốn không tệ. Họ có vị trí của họ trong ngành công nghiệp thời trang và được công nhận là có độ đàn hồi vượt trội, không thấm nước, thoáng khí, v.v.

Kỹ thuật in ấn

Giống như một đầu bếp giỏi biết thành phần của mình, một máy in giỏi biết kỹ thuật của họ.

In màn hình

Đó là một quá trình dễ dàng để chuyển đổi tác phẩm nghệ thuật thành các thiết kế vector và áp dụng chúng vào màn hình cho giai đoạn in. Với in màn hình, chất lượng thực sự đến từ một quá trình bảo dưỡng thích hợp, nơi thiết kế được niêm phong vào các sợi cho phép mực kéo dài bằng vải thay vì nứt. Như một tài liệu tham khảo; mực chưa được chữa khỏi sẽ có xu hướng dính vào chính nó và gọt vỏ hoặc rơi hoàn toàn trong nước giặt, trong khi mực quá đông rất có thể sẽ bị nứt.

Trực tiếp in ấn hàng may mặc

Nó cho phép máy in hoạt động với nhiều màu sắc và thiết kế phức tạp một cách hiệu quả về chi phí và chi tiết cao cho khách hàng của họ. Chìa khóa cho kỹ thuật in kỹ thuật số này nằm ở mức độ cao cấp của máy móc và lựa chọn hàng may mặc thích hợp trước đó. Khi sử dụng các loại vải có màu tối hơn, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các lớp phủ sẵn để cố định màu sắc một cách an toàn.

Chuyển

In chuyển giao có các đường cắt giấy đặc biệt, màn hình hoặc tờ in kỹ thuật số, thiết kế có sẵn hoặc thuốc nhuộm màu và chuyển (tuân thủ) hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật lên mặt hàng may mặc. Đừng để bị lừa. Vật liệu giá rẻ hoặc liên kết không chính xác với hàng may mặc có thể dẫn đến các sản phẩm vô giá trị sau 1 hoặc 2 lần sử dụng.

Thêu

Với thêu – được sử dụng phổ biến nhất khi tùy chỉnh vật liệu lông cừu, áo polo và áo khoác – đó là tất cả về kim và nhịp độ. Cho dù bạn đang thêu mũ hay áo sơ mi, kết thúc chất lượng tốt nhất không tạo ra lỗ hổng hoặc tạo ra “mờ”. Ngoài ra, số lần khâu mỗi phút thấp hơn sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt hơn. Vì vậy, đừng vội vàng tốc độ sản xuất.

Quyết định trang phục và kỹ thuật nào phù hợp nhất với những gì bạn cần in

Một trong những yếu tố chính của sản xuất hàng may mặc tùy chỉnh là biết họ sẽ nhận được kỹ thuật nào. Các chuyên gia in ấn và kinh doanh sẽ cho bạn biết loại vải, vật liệu và phương pháp in nào phù hợp nhất với mục tiêu của bạn.

  • Ví dụ, áo thun cho một buổi hòa nhạc mùa hè hoặc lễ hội cần phải nhẹ hơn và thoáng khí hơn.
  • Đồ thể thao sẽ cần phải dựa trên vật liệu tổng hợp.
  • Nhân viên của bạn nhiều khả năng sẽ sử dụng polo và áo phông có độ bền cao.

Đây chỉ là một vài ví dụ để cho thấy quyết định cuối cùng có thể được đưa ra như thế nào để đáp ứng các cân nhắc phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *